Kiểm tra tiến độ thi công đường giao thông nông thôn ở Sơn Dương

Ngày 18-7-2021, đồng chí Vân Đình Thảo, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư cùng lãnh đạo UBND huyện Sơn Dương đã kiểm tra tiến độ thi công tuyến đường giao thông từ trung tâm xã Vân Sơn qua các thôn Dộc Vầu, xóm Mới, nhánh vào thôn Mãn Sơn đi xã Hồng Lạc, xã Trường Sinh đến thôn Phan Lương.

Đồng chí Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư Vân Đình Thảo kiểm tra tiến độ thi công tuyến đường giao thông nông thôn
thuộc các xã hạ huyện Sơn Dương.

Đồng chí Vân Đình Thảo đã kiểm tra thực tế việc thi công nền đường tại công trường và hoạt động sản xuất vật liệu xây dựng tại Công ty TNHH Tỉnh Đào có trụ sở tại xã Vân Sơn. Tuyến đường trên dài hơn 20 km được đổ nhựa, đường rộng 6,5m có hệ thống rãnh thoát nước chống úng. Dự án do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Sơn Dương làm chủ đầu tư, đơn vị thi công là Công ty TNHH Tỉnh Đào.

Đồng chí Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư Vân Đình Thảo kiểm tra hoạt động sản xuất cấu kiện xây dựng
tại Công ty TNHH Tỉnh Đào.

Qua kiểm tra, đồng chí  Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư Vân Đình Thảo đã đánh giá cao tinh thần làm việc khẩn trương của đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân của công ty. Công ty đã huy động lực lượng, máy móc thiết bị tối đa để thực hiện việc thi công đúng tiến độ, kế hoạch. Đồng chí đề nghị công ty tiếp tục đẩy nhanh tiến độ, thi công đảm bảo chất lượng, sớm hoàn thiện, đưa tuyến đường vào sử dụng trong thời gian tới, tạo điều kiện cho việc đi lại, thúc đẩy kinh tế khu vực hạ huyện Sơn Dương ngày càng phát triển.

Nguồn: Báo Tuyên Quang Online